Ngành Kế toán Doanh nghiệp

Bởi: admin  |   Ngày: 19-07-2020  |   Xem: 3181 lần

NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP
Trong một doanh nghiệp du lịch, ngoài những vị trí công việc liên quan đến các ngành nghề như quản trị lễ tân, quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, quản trị nhà hàng… thì kế toán là một vị trí không thể thiếu và có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự hoạt động của doanh nghiệp.



VÌ SAO CHỌN NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP?

Với 70% thời gian học là thực hành sẽ giúp bạn tiếp cận công việc sau khi tốt nghiệp một cách tốt nhất. Ngoài ra, học tập tại môi trường du lịch sẽ giúp bạn trở nên năng động hơn với những kỹ năng cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp kinh doanh du lịch.

Cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản hiện đại có hệ thống về nghiệp vụ quản trị, tài chính doanh nghiệp, các kiến thức về thống kê và phân tích hoạt động kinh doanh thương mại - dịch vụ, hiểu biết chuyên sâu về cả lý thuyết cũng như thực hành về hoạt động kế toán đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.





HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP CÓ GÌ THÚ VỊ?

Mức lương trung bình của nhân viên kế toán có thể giúp bạn tạo được một cuộc sống ổn định. Ngoài ra, các bạn có thể tìm công việc bán thời gian dành cho kế toán như: tìm báo cáo về nhà làm.

Nhân viên kế toán làm việc theo giờ hành chính, chỉ đến kỳ lập báo cáo mới phải làm thêm giờ. Nội dung công việc kế toán ít thay đổi, khi đã quen với các thao tác và kỹ năng, công việc sẽ rất dễ dàng.

Bạn sẽ có cơ hội được học liên thông đại học sau khi ra trường để tiếp tục nâng cao trình độ.





Tags: Ngành Kế toán Doanh nghiệp tuyển sinh 2020

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777
  • tuyensinh@ntc.edu.vn
  • (0258) 3 551 777

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp