Ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn

Bởi: admin  |   Ngày: 19-07-2020  |   Xem: 4555 lần

NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Bạn còn trẻ, bạn dám ước mơ và dám theo đuổi đam mê của mình? Đừng chần chừ "hãy để đam mê thắp sáng ước mơ" của mình bạn nhé!

VÌ SAO CHỌN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN?

Bắt đầu từ năm 2019, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tuyển sinh thêm 16 chỉ tiêu cho chương trình của Đức Có thể coi là chương trình du học tại chỗ, sau khi Tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cao đẳng của đức và có thể làm việc tại các nước châu Âu.

Với mức lương trung bình từ 5-7 triệu/ 1 tháng tại các nhà hàng, khách sạn, resort 4-5 sao ở nhiều vị trí khác nhau như: nhân viên cắt tỉa, tạo hình nghệ thuật phụ bếp chính nhân viên sơ chế nhân viên bếp nóng nhân viên bếp lạnh nhân viên bếp bánh ngay khi mới tốt nghiệp có đủ sức hấp dẫn với các bạn. Và tùy vào năng lực của bản thân, sau một thời gian làm việc, bạn có thể đảm nhận các vị trí cao hơn như: Giám sát, Trưởng ca, Trưởng bộ phận, Quản lý…

Các bạn trẻ đang có xu hướng chọn Ngành học Kỹ thuật chế biến món ăn ngày càng đông, vì tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch như hiện nay, "đầu bếp" trở thành một nghề hấp dẫn và luôn thiếu nguồn nhân lực có tay nghề, kỹ năng tốt. Đặc biệt, đây là ngành mà tuổi nghề càng nhiều giá trị bản thân càng cao.

HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CÓ GÌ THÚ VỊ?

Với chương trình học 80% thực hành, sẽ không phải là giảng đường đông đúc với những dãy bàn ghế sẽ không phải là phấn trắng, bảng đen. Mỗi ngày đến trường, bạn sẽ được học những công thức mới được khoác lên mình bộ đồ bếp làm bạn với những dụng cụ nấu nướng. Và rồi, cuối mỗi buổi học bạn sẽ hạnh phúc khi nhìn những sản phẩm do chính tay mình làm ra thưởng thức mùi vị những món ăn ấy.

Bạn sẽ được học: sơ chế chế biến các món ăn Á-Âu chế biến các loại nước sốt làm các loại bánh cắt tỉa, tạo hình nghệ thuật… Hãy thử tưởng tượng những chiếc bánh đáng yêu cho chính bạn làm ra hay những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ sự kỳ công, tỉ mỉ.

Cấp bằng cử nhân thực hành, có thể học liên thông đại học trong và ngoài nước. 100% có việc làm với mức lương hấp dẫn tại các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao. được tham gia hội thi tay nghề quốc gia là nơi thể hiện tài năng mang đẳng cấp quốc gia và quốc tế. Các bạn có biết không⁉ Năm 2018, đại diện sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã vượt qua rất nhiều thí sinh để giành giải khuyến khích tại Hội thi tay nghề quốc gia. Và người tiếp theo, tại sao không phải là bạn?

"Ngày mai, bạn sẽ đến lớp, lắng nghe, ghi chép những công thức mới Ngày mai, bạn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê để vẽ nên ước mơ của riêng mình Khoảng khắc hạnh phúc nhất mỗi ngày là được nhìn những sản phẩm nghệ thuật của chính mình và mỉm cười".

Tags: Kỹ thuật Chế biến Món ăn 2020 tuyển sinh