Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang khai giảng 02 lớp đào tạo theo chương trình chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức

Bởi: admin  |   Ngày: 20-07-2020  |   Xem: 915 lần

08h00 sáng ngày 01/10/2019, lễ khai giảng 2 lớp Quản trị lễ tân và Kỹ thuật chế biến món ăn theo chương trình được chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức đã diễn ra trong không khí trang trọng.Tự hào là một trong 45 trường đứng đầu hệ thống giáo dục nghề nghiệp được lựa chọn để thí điểm 2 trong số 22 nghề được chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức. Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã tuyển chọn được 32 thí sinh xuất sắc nhất trong số hơn 1.000 tân sinh viên trúng tuyển hệ Cao đẳng năm 2019. Điều này là niềm tự hào của bản thân các em sinh viên và gia đình.Mỗi nghề được thiết kế gồm 2 phần: Các môn học chung theo quy định của Việt Nam và phần chuyên môn là bộ chương trình được chuyển giao từ Đức. Thời gian khóa học từ 3 - 3,5 năm, tùy theo nghề. Toàn bộ nguyên vật liệu, trang thiết bị, cơ sở vật chất đều được tài trợ và người học được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giảng dạy sẽ là đội ngũ giảng viên chất lượng cao: các chuyên gia được cử sang từ Đức; hoặc các giảng viên giỏi của nhà trường được cử đi Đức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm theo tiêu chuẩn đào tạo nghề của Đức, nhằm đảm bảo đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ để giảng dạy.

Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ được cấp song bằng, gồm Bằng cao đẳng Việt Nam & Bằng cao đẳng của Đức và trình độ ngoại ngữ đạt B1 theo khung tham chiếu châu Âu, có cơ hội làm việc tại các nước liên minh châu Âu, đáp ứng tốt các yêu cầu hội nhập thị trường lao động quốc tế.

Với phương châm “THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP” Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đang ngày càng khẳng định chất lượng và thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch trong nước và quốc tế.Tags: Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang khai giảng Cộng hòa Liên bang Đức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Điện Biên Phủ, p. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
  • (0258) 3 551 777
  • tuyensinh@ntc.edu.vn
  • (0258) 3 551 777

Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp